ค้นหาและตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ

รายชื่อนักเรียนที่ใบสมัครมีปัญหา ในการสมัครสอบคัดเลือก ประเภทโควตา ปีการศึกษา 2556
ลำดับ
ชื่อ - สกุล
โรงเรียน
ประเภทโควตา
ปัญหา
1 นางสาวใหม่ฤทัย ดวงมาลัย ช่องแมววิทยาคม เรียนดี ใบ ปพ.1 ไม่ชัดเจน
2 นางสาวชนกานต์ ใจงูเหลือม นิคมพิมายศึกษา เรียนดี โควตาเรียนดีเกรดเฉลี่ยต่ำกว่า 2.75 เลือกครุศาสตร์ไม่ได้
3 นายทิวัฒน์ หวลกระโทก ครบุรี กิจกรรมดีเด่น ผู้สมัคร ไม่ได้ลงชื่อในใบสมัคร
4 นางสาววรัทยา เดชครอบ โนนคูณวิทยาคารฯ กิจกรรมดีเด่น ผู้สมัคร, อาจารย์, ผู้อำนวยการ ไม่ได้ลงชื่อในใบสมัคร
5 นางสาววรรณภา ชาติพหล โนนคูณวิทยาคารฯ กิจกรรมดีเด่น อาจารย์ และผู้อำนวยการ ไม่ได้ลงชื่อในใบสมัคร
6 นางสาวสุธาทิพย์ ทองลาด โนนคูณวิทยาคารฯ กิจกรรมดีเด่น อาจารย์ และผู้อำนวยการ ไม่ได้ลงชื่อในใบสมัคร
7 นายอภิสิทธิ์ บุตะเขียว กวางโจนศึกษา กิจกรรมดีเด่น เกรดเฉลี่ยต่ำกว่า 2.00 (สมัครเรียนไม่ได้)
8 นายปฏิวัติ เรียงแก้ว บ้านค่ายวิทยา เพชรราชภัฏ เกรดเฉลี่ยต่ำกว่า 3.25 (สมัครเพชรราชภัฏไม่ได้)
9 นางสาวภาวินีย์ เกตุทอง บ้านเขว้าวิทยายน เพชรราชภัฏ เกรดเฉลี่ยต่ำกว่า 3.25 (สมัครเพชรราชภัฏไม่ได้)
10 นางสาวอารียา สิงห์ผง โนนสมบูรณ์วิทยา เพชรราชภัฏ เลือกหลักสูตร ไม่ชัดเจน (ดำเนินการด่วน)
11 นางสาวจุฑามาส เรียวกลาง หนองบัวพิทยาคม พิเศษ (ฐานะยากจน) ไม่มีค่าสมัคร, ระบุสาขาวิชาไม่ถูกต้อง
12 นายศิลานนท์ เหมือนกลาง หนองบัวพิทยาคม เรียนดี ไม่มีค่าสมัคร
13 นางสาวไอลดา จำปีกลาง หนองบัวพิทยาคม กิจกรรมดีเด่น ไม่มีค่าสมัคร
14 นายพรชัย วงษา หนองบัวพิทยาคม กิจกรรมดีเด่น ไม่มีค่าสมัคร
15 นางสาวสุนีย์ คิดนอก หนองบัวพิทยาคม กิจกรรมดีเด่น ไม่มีค่าสมัคร

*** ให้ผู้มีสิทธิ์สอบ เตรียมบัตรประจำตัวประชาชน/ บัตรนักเรียน/ บัตรอื่นที่ทางราชการออกให้ เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการเข้าสอบ

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555   โดย