โครงการ ค่ายคุณธรรมการเรียนรู้ตามรอยพระยุคลบาท

เนื่องด้วยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
กำหนดจัดโครงการ"ค่ายคุณธรรมการเรียนรู้ตามรอยพระยุคลบาท" ขึ้นในระหว่างวันที่ ๒๖-๒๘ เดือน มีนาคม ๒๕๕๖
ณ ศูนย์ฝึกอบรมเกษตรผสมผสานบ้านโนนรัง-บูรพา ตำบลตลาดไทร อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา
เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม เข้าใจและนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงไปประยุกต์ใช้ในการดำรงชีวิต

== ดาวน์โหลด กำหนดการค่ายคุณธรรมการเรียนรู้ตามรอยพระยุคลบาท ==

ดาวน์โหลด แบบตอบรับเข้าอบรมโครงการ

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2556   โดย