เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ที่ 769/2556 ลงวันที่ 31 ตุลาคม 2556 เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา นั้น

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขัน กำหนดวันเวลา สถานที่สอบ และข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการสอบแข่งขัน ดังเอกสารประกอบต่อไปนี้

เอกสารประกอบ

<<< ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา >>>

วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556   โดย กองบริหารงานบุคคล
อ่าน 3,116 ครั้ง