ต่อเวลานักอ่านชาวราชภัฏโคราช #เสนอคัดเลือกหนังสือออนไลน์ 24 ชั่วโมง “ถึงตัวจะห่างกัน แต่เราไม่ห่างไกล”

   สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมเสนอคัดเลือกรายชื่อหนังสือใหม่ออนไลน์ 24 ชั่วโมง เพียงค้นหารายชื่อหนังสือจากเว็บไซต์ร้านหนังสือและสำนักพิมพ์ต่าง ๆ หรือ ค้นหาเลือกสรรรายชื่อหนังสือดี ๆ ได้ที่ งาน PUBAT "Online Book Market" ศูนย์รวมหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 24 ชั่วโมง www.ThaiBookFair.com จากนั้นส่งรายชื่อหนังสือ หรือ รูปภาพปกหนังสือ / หรือจะคัดลอกลิงค์หนังสือเล่มที่ต้องการ แล้วส่งมาทาง กล่องข้อความเฟสบุ๊คแฟนเพจ:เล่มไหนอยากอ่านเราจัดให้ หรือจะโพสที่หน้าเพจ พร้อมแนบปกหนังสือก็ได้เช่นกัน เสนอคัดเลือกได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563ไม่ว่าจะปิดเทอม เรียนอยู่ที่บ้าน หรือ Work From Home นานแค่ไหน ก็จะไม่พลาดได้อ่านหนังสือดีๆ อย่างแน่นอน

   พิเศษไปกว่านั้น!!! สำหรับผู้เสนอคัดเลือกหนังสือใหม่ จะได้สิทธิ์ลุ้นรับของที่ละลึกสุดพิเศษจากสำนักวิทยบริการฯ อีกด้วย ว้าว ว้าว ว้าว !!!

   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ:เล่มไหนอยากอ่านเราจัดให้ หรือโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ คุณนาตยา ศิริทับ 086-5828720 หรือ คุณดวงเดือน ตั้งประเสริฐ 087-5637360